Matseðill vikunnar

19. febrúar - 23. febrúar

Mánudagur - 19. febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, allbran, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Fiskréttur, grjón og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Þriðjudagur - 20. febrúar
Morgunmatur   Kornflex/cheerios, múslí, súrmjólk og mjólk.
Hádegismatur Baunaréttur, hýðishrísgrjón og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Miðvikudagur - 21. febrúar
Morgunmatur   Ristað brauð, smjör, ostur, mjólk og lýsi.
Hádegismatur Svikinn héri, kartöflustappa, sósa og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Fimmtudagur - 22. febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, allbran, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Steiktur fiskur, kartöflur. Soðið grænmeti og sósa.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Föstudagur - 23. febrúar
Morgunmatur   Kornflex/cheerios, múslí, súrmjólk og mjólk.
Hádegismatur Pasta og afmæliskaka í eftirrétt.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
© 2016 - 2024 Karellen