Matseðill vikunnar

18. Janúar - 22. Janúar

Mánudagur - 18. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, allbran, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Kjötbúðingur, kartöflustappa, sósa og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Þriðjudagur - 19. Janúar
Morgunmatur   Kornflex/cheerios, múslí, súrmjólk og mjólk.
Hádegismatur Silungur, kartöflur, sósa og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Miðvikudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Ristað brauð, smjör, ostur, mjólk og lýsi.
Hádegismatur Kjöt í Karrý, grjón og soðnar gulrætur.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Fimmtudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, allbran, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Fiskréttur, grjón og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Föstudagur - 22. Janúar
Morgunmatur   Kornflex/cheerios, múslí, súrmjólk og mjólk.
Hádegismatur Grjónagrautur og Þorrasmakk.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
© 2016 - 2021 Karellen