Matseðill vikunnar

20. Janúar - 24. Janúar

Mánudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, allbran, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Soðinn fiskur, kartöflur, tómatsósa og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Þriðjudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Kornflex/cheerios, múslí, súrmjólk og mjólk.
Hádegismatur Buff, kartöflustappa, sósa og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Miðvikudagur - 22. Janúar
Morgunmatur   Ristað brauð, smjör, ostur, mjólk og lýsi.
Hádegismatur Fiskiréttur, grjón og salat.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Fimmtudagur - 23. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, allbran, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Kjúklingur, bygg, sósa og grænmeti.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
Föstudagur - 24. Janúar
Morgunmatur   Kornflex/cheerios, múslí, súrmjólk og mjólk.
Hádegismatur Þorrablót.
Nónhressing Heimabakaðbrauð/hrökkkex, smjör, kjötálegg, grænmeti, ávextir og mjólk.
 
© 2016 - 2020 Karellen